Góc tư vấn

Dịch vụ in Logo lên bút chì theo yêu cầu (Cam kết giá rẻ nhất VN)

Dịch vụ in Logo lên bút chì theo yêu cầu tại EPVINA là một trong những dịch vụ được quý khách lựa chọn và tin tưởng sử dụng, in bút chì giúp quảng bá thương hiệu của bạn tới tay các đối tác, nhân viên hay những ai thường xuyên sử dụng bút chì, và là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả, vậy hãy cùng EPVINA khám phá chi tiết dịch vụ in bút chì theo yêu cầu của EPVINA.

1. In Logo lên bút chì để làm gì? Ý nghĩa của việc in bút chì theo yêu cầu?

In bút chì theo cầu dạng Logo không chỉ đem đến một diện mạo khác cho chiếc bút mà điều đó còn mang đến những công dụng và ý nghĩa riêng.
 

1.1. Ứng dụng của bút chì in Logo làm quà tặng:

Bút chì in Logo làm quà tặng sẽ là một món quà phù hợp với nhiều tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Những ứng dụng thiết thực của bút chì trong cuộc sống được biết đến như:

 • Là sản phẩm dùng để ghi chép đơn giản và nhanh chóng

Bút chì mang đến một sự tiện lợi đặc biệt trong việc lên ý tưởng và phác thảo kế hoạch. Đây là những chi tiết thường hay phải chỉnh sửa mà bút bi hay bút máy sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này.

Với bút chì thì người dùng không cần phải lo lắng đến một số tình huống mà bút bi hay gặp như tắc mực, hết mực hay lem mực ra những giấy tờ cần thiết.

 • In Logo lên bút chì làm quà kỷ niệm

Bút chì là vật sở hữu cá nhân của mỗi người, vì vậy việc in Logo lên bút chì làm quà tặng mang một ý nghĩa tôn trọng đối phương hay đơn giản là một món quà kỷ niệm giữa hai người bạn với nhau.

 • In Logo lên bút chì làm quà tặng của doanh nghiệp

Trong thời gian gần đây, không ít những doanh nghiệp lựa chọn quà tặng là chiếc bút chì có in Logo công ty. Đây không chỉ là một sản phẩm thiết thực đối với người được tặng mà còn đáp ứng được tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như tính ứng dụng cao và giá thành rẻ.

EPVINA - công ty chuyên sản xuất bút chì quảng cáo

 

EPVINA - Công ty chuyên in bút chì theo yêu cầu, in Logo lên bút chì làm quà tặng
 

1.2. Ý nghĩa của những chiếc bút chì in Logo:

Không chỉ mang đến những công dụng thiết thực mà những chiếc bút chì in Logo còn mang đến nhiều ý nghĩa. 3 ý nghĩa lớn nhất mà chiếc bút chì in Logo đem lại là:

 • Truyền thông, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Đặc điểm của bút chì là có phần thân bút khá dài. Lợi dụng đặc điểm này mà EPVINA có thể gia công in ấn, chạm khắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích truyền thông, quảng bá thương hiệu đến tay người dùng. Đặc biệt, bút chì mang một ý nghĩa nhân văn, giá trị sử dụng gần gũi và thân thiện với cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người.

 • Quảng cáo các sản phẩm mới ra mắt

Ngoài việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, bút chì in Logo cũng được lựa chọn là sản phẩm tặng kèm giúp thu hút khách hàng.

 • Làm quà tặng kèm cho các sự kiện đặc biệt

Có thể nói rằng, bút chì là một vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc cũng như trong hộp bút của học sinh. Vì vậy, việc sử dụng bút chì in Logo làm quà tặng kèm trong các sự kiện đặc biệt sẽ giúp người dùng lưu lại ấn tượng không nhỏ đến với sự kiện của bạn cũng như doanh nghiệp.

>>>>> TÌM HIỂU: EPVINA - Công ty sản xuất bút chì rẻ, uy tín tại TPHCM <<<<<
 

2. Những trường hợp nào nên sử dụng bút chì in Logo:

Bút chì có thể sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để việc tặng bút chì có ý nghĩa thì bạn nên lựa chọn bút chì in Logo làm quà tặng ở những dịp đặc biệt dưới đây:
 

2.1. Bút chì in Logo làm quà tặng :

Nếu bạn đang loay hoay chọn lựa một món quà làm kỷ niệm với người yêu hay bạn bè tri kỷ, việc lựa chọn chiếc bút chì in tên hai người sẽ là một món quà vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng bút được gắn những con vật ngộ nghĩnh như chuột, sóc, ong,... làm cho món quà thêm phần đặc biệt.
 

2.2. Bút chì in Logo là sản phẩm nhận diện thương hiệu:

Việc lựa chọn bút chì in Logo là một trong những sản phẩm được lựa chọn để nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đáp ứng được những tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như:

 • Sản phẩm gọn, nhẹ, thân thiện với người sử dụng
 • Chi phí sản xuất rẻ
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của khách hàng

 

In logo lên bút chì theo yêu cầu làm quà tặng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng

In Logo lên bút chì theo yêu cầu làm quà tặng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng
 

2.3. Bút chì in Logo hướng đến hình ảnh cá nhân

Bút chì được coi là sản phẩm mà mỗi người đều cần sử dụng trong học tập cũng như trong công việc. Để chiếc bút chì trở nên đặc biệt hơn, người sử dụng hướng đến dòng sản phẩm mang hình ảnh cá nhân. Ví dụ như chiếc bút chì khắc tên, in câu nói mà người dùng yêu thích sẽ làm chiếc bút trở thành sản phẩm độc quyền của người dùng.

>>>>> XEM THÊM: TOP 5 công ty sản xuất bút chì gỗ tốt nhất, chất lượng cao <<<<<
 

3. Bảng giá in bút chì theo yêu cầu tại Hà Nội và TP HCM:

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi uy tín với giá thành hợp lý nhất, EPVINA sẽ là một địa chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với mặt hàng có sẵn, EPVINA sẽ có mức giá in là 1.100 đồng/ chiếc. Áp dụng in ấn một vị trí trên thân bút và một màu in. Thời gian in ấn dao động trong khoảng từ 3-5 ngày.

Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất bút chì in Logo số lượng lớn, EPVINA hỗ trợ mức giá hợp lý nhất. Số lượng càng nhiều, giá thành bút càng rẻ. Chi tiết giá in được áp dụng theo mức sản lượng được thể hiện chi tiết ở bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ IN LOGO LÊN BÚT CHÌ QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU 

Số lượng

100

300

500

1000

3000

5000

Giá sản xuất (VNĐ)

7.500

7.000

6.000

5.500

5.000

4.800

 

4. Công nghệ in bút chì theo yêu cầu của EPVINA:

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển, vì vậy EPVINA cũng đa dạng những phương pháp in khác nhau nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hiện tại, EPVINA đang sử dụng 4 phương pháp sau để in Logo lên bút chì:
 

4.1. Công nghệ in bút chì theo yêu cầu dạng lưới

Phương pháp phổ biến nhất hiện nay là in lưới. Ưu điểm của in lưới là quá trình thực hiện đơn giản. Vì vậy mà phương pháp này có giá thành rẻ nhất trong tất cả các phương pháp. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không thể in được nhiều màu cùng một lúc. Thông thường chỉ áp dụng phương pháp này nếu sản phẩm chỉ cần sử dụng từ 1-2 màu. Màu Logo sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng, thường dựa trên pantone.

 

Bút chì in Logo thương hiệu Vietcombank
 

4.2. Công nghệ in ép nhũ

Phương pháp tiếp theo thường được EPVINA áp dụng trong công tác in bút chì theo yêu cầu có tên là in ép nhũ. Phương pháp này khá giống với in lưới nhưng Logo lại có màu óng ánh nhằm mang đến dòng sản phẩm bắt mắt hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với những Logo có màu vàng, bạc, đỏ thì sẽ đem đến hiệu ứng màu sắc tốt nhất.
 

4.3. Công nghệ in chuyển nhiệt

Phương pháp thứ ba mà EPVINA sử dụng là phương pháp in chuyển nhiệt. Ưu điểm của phương pháp này là in được nhiều màu cùng một lúc và chất lượng tốt. Đối với phương pháp này cần có file sản xuất như CDR hoặc AI để xác định được số cụ thể. Nhược điểm của phương pháp in này là giá thành khá cao. 
 

4.4. In trên giấy decal dán bên ngoài thân bút

Phương pháp cuối cùng mà EPVINA sử dụng là phương pháp in trên giấy decal dán bên ngoài thân bút. Ưu điểm của phương pháp này in được nhiều màu, bao gồm cả chuyển màu và hình ảnh. Hầu hết phương pháp này sẽ được áp dụng đối với dòng sản phẩm quà tặng với số lượng ít và dành cho khách hàng đặc biệt. Phương pháp này có đơn giá cao nhất trong tất cả 4 phương pháp.
 

>>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: EPVINA - Công ty sản xuất bút chì giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội <<<<<
 

5. Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn dịch vụ in Logo lên bút chì theo yêu cầu

Dưới đây là tổng hợp danh sách những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ in Logo lên bút chì tại EPVINA. 

 • Thời gian in Logo lên bút chì phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường, một đơn hàng tại EPVINA sẽ có thời gian sản xuất từ 2-5 ngày. Thời gian in Logo lên bút chì sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: số lượng đơn hàng, phương pháp in sử dụng theo khách hàng yêu cầu.

EPVINA - đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển

EPVINA - đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển
 

 • Những cách thức đặt hàng hiện tại ở EPVINA?

Hiện tại, để tiện lợi cho khách hàng, EPVINA áp dụng cả hai cách thức đặt hàng là online và đến trực tiếp cửa hàng. Đến với EPVINA, khách hàng sẽ nhận kèm những ưu đãi sau:

 • Nhân viên tư vấn và thiết kế miễn phí
 • Giá xuất xưởng tại nhà máy - không qua trung gian, không phát sinh chi phí cho bên thứ ba
 • Ưu đãi lớn cho những khách hàng doanh nghiệp, những đơn hàng số lượng cao
 • Chiết khấu sản phẩm lên tới 30%

Đối với khách đặt hàng, EPVINA cần quý khách cọc trước 50% hóa đơn, 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. Đối với những đơn hàng số lượng trên 10.000 chiếc tại Hà Nội, EPVINA sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 • Tại EPVINA có chấp nhận in bút chì theo yêu cầu của khách hàng không?

EPVINA đồng ý in Logo theo các yêu cầu từ khách hàng, bao gồm cả những mẫu đơn giản cho đến phức tạp. EPVINA sẽ gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

 • EPVINA có đồng ý với đơn hàng số lượng ít không, hay yêu cầu số lượng tối thiểu là bao nhiêu?

EPVINA không yêu cầu khách hàng phải bắt buộc sản xuất số lượng lớn. Tại đây, chúng tôi đồng ý với số lượng nhỏ. Đơn giá cho những đơn hàng nhỏ sẽ chênh hơn so với những đơn hàng lớn. Báo giá chi tiết đã được tổng hợp cụ thể ở phía trên bài viết.


EPVINA - nơi in dấu ấn thương hiệu được bắt đầu bằng những nét vẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Dịch vụ in Logo lên bút chì theo yêu cầu đã được nhiều khách hàng lớn tin tưởng và hợp tác. Những khách hàng lớn đã đặt sản phẩm tại EPVINA gồm có: Vietcombank 60.000 cây, Daewoo 200.000 cây, Sofitel 80.000 cây. EPVINA chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích thiết thực nhất đến doanh nghiệp của bạn.


Bài Viết Tham Khảo:
EPVINA - Nhà máy sản xuất bút chì uy tín, chất lượng cao
Các công ty sản xuất bút chì uy tín, chất lượng tại Hà Nội
[BẬT MÍ] Quy trình sản xuất bút chì - những điều thú vị ít ai biết
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ Hà Nội: Số 59B, Ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Hotline: 02437678915 - 02473012699
   Kinh doanh: Mr Trường - 0906267069 | Ms Oanh - 0936243069 | Phú - 0904562698
 | Hoa - 0936700288
Địa chỉ TP.HCM: 796/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
   Kinh doanh: Lan - 0932364286 | Mến - 0902190036 | Chang - 0906239569
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin